Haute Couture fashion at Vietnam fashion week

  • by VNBUSINESS
  • October 05, 2016

Senior fashion designer Minh Hanh and young designer Duy Nguyen showed their creativity through their Haute Couture collections, which were introduced at the Vietnam Spring-Summer Fashion Week 2017.

NTK Minh Hạnh diễn tả thời gian bằng câu thành ngữ: Thời gian là vàng, bằng kĩ thuật thêu chỉ lò xo vàng của Dubai.

Designer Minh Hanh shows her exquisite creativity in applying gold embroidery techniques at Haute Couture fashion night at the Vietnam Spring-Summer Fashion Week 2017.

Trên nền vải denim thô mộc và chất liệu vàng óng ả mang lại sức sống mãnh liệt cho những ai biết quý trọng thời gian.

Shiny denim fabric brings vitality to those who treasure time.

Designer Minh Hanh intertwines gold embroidery with the idea of time.

12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam Designs by Minh HanhNTK Duy Nguyễn bám sát ý tưởng về thời gian bằng cách quay về những motip hoàng gia và làm mới bằng cách tạo ra bố cục hài hòa trên nền vải lanh của người dân tộc Mông.Sự kết hợp hợp lý để tạo nên vẻ quyền lực lạnh lùng của nam giới.Màu thời gian xuất hiện trong không gian của những chiếc đồng hồ báo thức một ngày mới.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt NamBST của NTK Cao Minh Tiến lấy màu nắng, cũng có thể là màu của mây, màu của những giọt sương khuya còn đọng lại trên những tà áo trong suốt. Designs by Cao Minh TienNTK Đỗ Trịnh Hoài Nam hòa quyện những gam màu nóng lạnh để diễn đạt về mùa xuân với nhiều hi vọng.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam Designs by Trinh Hoai NamNTK Hà Duy chọn phong cách của Lady in Black với chất liệu trong suốt có chấm bi.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt NamThời gian tạo cho con người sự huyền bí và chính thời gian là nguyên cớ để khám phá những chân trời mới. Designs by Ha DuyNTK Hùng Việt xây dựng BST bằng thời gian của một ngày, sương buổi sáng trong lành trong khu vườn mùa xuân, nắng ban trưa gay gắt trong khu vườn mùa hè và sự bình yên tuyệt đối cho thời gian của đêm.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam Designs by Hung VietGenViet Jeans diễn tả thời gian qua những đường sọc chuyển sắc độ đậm nhạt, đôi khi còn đọng lại là những hạt mưa lấp lánh như những hạt thủy ngân long lanh chảy.NTK Hoàng Xuân Sơn đã rất chắc tay trong việc tạo ra khuynh hướng couture cho chất liệu phổ biến này. Designs by Hoang Xuan SonNTK Eric Choong đến từ Malaysia luôn trung thành với chất liệu Batik.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt NamThời gian của Eric Choong là sự bình yên trong niềm đam mê của thời trang. Design by Eric Choong from MalaysiaNTK Chu La sử dụng gam màu đỏ và những con dấu hoa văn triện để diễn đạt khoảng cách của không gian và thời gian giữa Tây Ban Nha và Việt Nam.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt NamVới Chu La, trong thời trang không bao giờ có khoảng cách khi biết sử dụng thời trang như lẽ sống của mình. Designs by Chu LaNTK Xhefrilondo và Anitapierubon đến từ nước Ý biểu hiện thời gian là những cây cổ thụ, đôi khi đó là những loại cây quý giá nhưng có thể là những loại cây bình thường.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt NamCho dù thế nào thì cây vẫn trở thành cổ thụ nếu vượt qua được những sóng gió, thiên tai. Designs by Xhefrilondo and Anitapierubon from Italy.12 thiết kế couture ấn tượng ở Tuần thời trang Việt Nam A design by Quang Huy
 

Thanh Van

Source: VietNamNet

Related Articles